ธาลัสซีเมีย

แม่ๆค่ะ บ้านไหนโดนเจาะน้ำคร่ำหาธาลัสซีเมียบ้างค่ะ อยากทราบว่าถ้าลูกในท้องเป็น ธาลัสซีเมีย คุณหมอจะรักษายังไงค่ะ กังวลมากค่ะ มีคนบอกว่าหมอจะยุติการตั้งครรภ์ ?

1 ตอบกลับ

เรื่องการยุติการตั้งครรภ์เป็นสิทธิ์ของแม่ หมอบังคับไม่ได้หรอกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ