ประสบการณ์​

แม่ๆค่ะ​ บ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ​ มาเเชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะ​ ปวดเเบบไหนกันบ้างค่ะ​ เเล้วคลอดกี่วีคค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่เจ็บเตือนมาตลอด ปวดแบบไหนคืออะไรค่ะ ปวดแผลหรอ ผ่า39wค่ะ เพราะลูกตัวเล็กผ่าออกฉุกเฉินค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​น่ะค่ะ