กลัวลูกขาดสารอาหาร

แม่ๆค่ะ บ้านนี้ทานอาหารน้อยมากคะมีอาการเบื่ออาหาร เลยกลัวว่าลูกจะออกมาตัวเล็ก ควรทานอาหารอะไรไปบำรุงเค้าดีคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ และต้องทานอาหารให้หลากหลายป้องกีนน้องแพ้อาหาร ทานน้อยแต่ทานบ่อยๆเอาค่ะ