ลูกไม่กินข้าว

ลูกสาว 9 เดือนกว่าล่ะไม่ค่อยกินข้าวเลย เครียดมากค่ะ เครียดจนปวดหัว กลัวลูกขาดสารอาหาร ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเพื่อนละ บ้านนี้ก็จนปันยาค่ะทั่งต้มทั่งผัดสาระพัดจะทำอันที่เคยชอบก็ทำแต่ไม่กินกินอย่ามาก2-3คำ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ต้มข้าวทิ้งเป็นเดือนๆ แล้ว