สอบถามการเพิ่มน้ำหนักน้อง

แม่ๆค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์35วีคแล้ว แต่น้ำหนักน้อยน้อยมากแค่2100 แบบนี้น้องมีความเสี่ยงอะไรไหมค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมาก😟 ควรทำอย่างไรดีค่ะ [ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ]#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอนอายุครรภ์35+5วีค 2176เองค่ะ แม่คลอด37+5วีค 2850กรัม ไม่ได้อบ แข็งแรงปกติค่ะ