สาระ

แม่ๆค่ะ น้ำคร่ำรั่วเป็นยังไงค่ะ เเล้วมีอาการยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

จะรู้สึกเหมือนฉี่แตกค่ะ กลั้นไม่อยู่ จะไหลลงขาเลย น้ำคร่ำจะไม่มีกลิ่นนะคะ

5y ago

แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ ท้องได้7เดือน เวลาฉี่เสร็จเเล้ว รู้สึกเหมือนฉี่ไหลอีก แต่ไม่ทั้งวัน จะเป็นแค่หลังเข้าห้องน้ำ อย่างงี้น้ำคร่ำ หรือ ตกขาวค่ะ ไม่ได้ไหลเยอะมาก เเค่พอเข้าเสร็จไลเสร็จเเล้วพอสักพักก็เเห้งไปเองอ่ะค่ะ