สาระ

ขอสอบถามหน่อยจ้าตั้งครรภ์อยู่สามารถเข้าร้านนวดได้หรือป่าวคะปวดหลังมากๆ ?

2 ตอบกลับ

ต้องเป็นร้านที่มีการนวดสำหรับสตรีมีครรภ์โดยเฉพาะนะคะ นวดธรรมดาทั่วไปไม่ได้โดยเด็ดขาดค่ะ อันตรายมาก

นวดไม่ได้นะคะ

5y ago

เวลานอนลองหาหมอนมาประคองมารองหลังไว้นะคะ