สาระ

เราก็เริ่มงงแล้วคะกับการตั้งคำถาม พอถามหาสาระถามปรึกษาอาการลูกกับไม่ค่อยมีคนตอบ แต่พอมีคนเอาที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดมาถามว่าท้องมั้ยคะ กลับมีคนเม้นเป็นร้อยๆ?

1 ตอบกลับ

บางคำถามก็ไม่เด้งขึ้นค่ะ บ้านนี้เวลาถามบางทีก็มีคนตอบ1-2คน บางทีก็ไม่มีค่ะ แล้วเวลาตอบคำถามจะชอบเข้ามาดูตรงคำถามที่ไม่ได้รับคำตอบค่ะ

4y ago

คิดเหมือนกันค่ะ