ยาทารอยดำ แผลเกา

แม่ๆค่ะ น้องโดนหมัดกัด (เราไม่ได้เลี้ยงหมานะคะเป็นหมาจรทั่วไป ชอบมาอยู่ใต้ถุนบ้าน มีแม่หมา ลูกหมา) เหมือนน้องแพ้ น้องเกาจนเป็นแผลแบบนี้ค่ะ ไปห่หมอมาแล้ว ได้ยาทา สบู่ฟอกยา และก็ยากินแก้แพ้แก้คัน น้องก็ยังคันไม่หาย. อยากทราบว่ายาแก้คัน รักษารอยจากแผลแบบไหนบ้างคะ

ยาทารอยดำ แผลเกา
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีหมาค่ะหาวิธีกำจัดหมัดเหมือนกันใครรู้วิธีบอกหน่ิยค่ะกลัวหมัดจะกัดลูกค่ะ😊ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

4y ago

ดูในเสื้อผ้าน้องด้วยนะคะ บ้านนี้มันชอบเข้าอยู่ในเสื้อกางเกงเป็นสิวตัว จับก็กระโดหนีหมดเลย.