ว่าที่แม่ลูก สามแล้ว

ท้อง3 คันทั้งตัว ตอนนี้ทั้งตัวเป็นแผลหมดเลย แผลเกา แต่ไม่ใช่แผลแตกลาย แม่กังวลจัง

ว่าที่แม่ลูก สามแล้ว
1 ตอบกลับ

ลองหาพวก ออย มาทาตัวมั้ยคะแม่ ให้ตัวชุ่มชื่นจะได้ไม่คันเนอะ

5y ago

ตอนนี้ซื้อ ออยอาบน้ำของ EUCERIN มาใช้และโลชั่น ทั้งซื้อยาโลชั่นมาทาก็ไม่หายเลยคะ แม่ จนตอนนี้ทำใจมากๆ ปกติเป็นคนผิวไม่มีลายหรือแผลใดๆ แต่ตอนนี้เต็มตัวเลย