กลัวลูกตัวเล็ก

แม่ๆค่ะ นั่งมากๆ นั่งทั้งวัน จะทับลูกแล้วจะตัวเล็กจริงไหมคะ ท้องแรกทำงานนั่งทั้งวัน หมอบ่นว่านั่งลูกเลยตัวเล็ก ท้องนี้ก็ทำงานนั่งทำงานกลัวจะตัวเล็กอีก แม่ๆว่ามันจริงไหมคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อน เราเข้าออฟฟิศ นั่งหน้าคอมฯ 0800-1730 จันทร์-ศุกร์ เลยนะคะ แต่ซาวด์มาทุกที ลูกก็ตัวเกินเกณฑ์ทุกที เราว่าโภชนาการสำคัญกว่าค่ะ

3y ago

ได้คะแม่ ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ ♥️

จริงเหรอคะนั่งแล้วลูกตัวเล็ก งงเลย แม่เน้นกินอาหารที่เป็นโปรตีน ไม่เครียดและพักผ่อนให้เพียงพอแค่นี้ก็ได้แล้วค่ะ

3y ago

ท้องแรกคุณหมอบ่นแบบนั้นคะแม่ ท้องนี้เลยกังวลมากคะ 😓