ตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะ ท้องแบบนี้พอจะรู้ไหมว่าจะได้เพศอะไร❤️?

ตั้งครรภ์
7 ตอบกลับ

ต้องซาวค่ะถึงจะรู้ เพราะบ้านนี้ตอนแรกเห็นท้องกลมนึกว่าจะได้ลูกสาวอย่างที่หลายคนว่า แต่กลับได้ลูกชายมา เพราะฉะนั้นตอบไม่ได้ค่ะต้องซาวอย่างเดียวคะ

ต้องซาวคะแม่ชัวสุด555เพราะตอนเราท้องมีแต่คนทักผู้ชายพอซาวเป็นหญิงจ้า

ต้องชาวถึงจะรู้คะถ้าให้เดาญ.คะ

ไม่รู้คะ ต้องไปซาวด์ดูน๊า

เดาว่าหญิงจ้า ☺️☺️

อัลตร้าซาวด์ค่ะ

ไปซาวด์ค่ะ