สอบถามค่ะ

แม่ๆค่ะ ท้องสามารถดื่มกาแฟได้ไหมค่ะ มีแม่ท่านไหนดื่มบ้างค่ะ คือ พยายามไม่ดื่มปวดหัวแทบระเบิดเลยค่ะ แค่วันละแก้วก็ยังดี ขอความเห็นแม่ๆหน่อยนะค่ะ กราบขอบคุณทุกๆคอมเม้นต์จากใจค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้นิดๆหน่อยๆไม่เกิน200มล.ค่ะ