สอบถามค่ะ

แม่ๆค่ะ พอดีกินนมถั่วเหลืองไม่ค่อยได้ สามารถกินนมวัววันล่ะ2กล่องได้มั้ยค่ะ ลูกเราจะแพ้มั้ยค่ะ ถ้ากินมากเกินไป

10 ตอบกลับ

ในคู่มือสีชมพูก็บอกแบบนั้นค่ะ ให้ดื่มวันละ 2 แก้ว(2กล่อง) แต่สลับทานนะคะ พวกนมงาดำดื่มได้มั้ยคะ เราก็กินนมถั่วเฉยๆไม่ได้ แต่ถ้าเป็นงาดำกินได้😂มีประโยชน์เยอะด้วยค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

ไม่แพ้ค่ะ วันละ 2กล่องกำลังดีเลยค่ะ เราก็ดื่มนมวันละ2กล่องค่ะ เช้า ก่อนนอน สลับๆยี่ห้อรสชาติกันนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

ไม่แพ้หรอกค่ะ กินไปเถอะ แต่ไม่ควรเกินวันล่ะสองกล่อง แนะนำแอนมัมอิงลิชมอลต์นะค่ะ อร่อยค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

กินนมอะไรก็ได้เราว่าไม่เกี่ยวตอนท้องเรากินนมวัวกับนมถั่วเหลืองเเต่น้องแพ้นมวัวคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

ได้ค่ะ เป็นนมกินได้หมด ไม่จำเป็นต้อง2กล่อง 3-4กล่องต่อวันก็ทานได้

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

ของเราคุณหมอแนะนำให้เราดื่มนมวันละครึ่งลิตรค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

นมวันละ 2 กล่องกำลังดีค่ะ ไม่ถือว่ามากเกินไปค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

ไม่แพ้หรอกค่ะ ถ้ากรรมพันธุ์ไม่แพ้

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

ไม่แพ้หรอกค่ะ ถ้าตัวคุณแม่ไม่แพ้

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

กินได้ค่ะ ไม่เป็นไร

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️