ปวดหัวหร่าง ลงมาจิมิ

แม่ๆค่ะ ท้อง7เดือนมีอาการ ปวดเสียวจีดตรงหัวหน่าว ลงมาจิมิ เจ็บตอนน้องดิ้นแป๊บบบๆๆ อันตรายไหมคะ หรือว่ามีอาการเตือนเกี่ยวกับอะไร ขอความรู้หน่อยค่ะ บางทีปวดจนฉี่จะออก

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งลูกกลับหัวลงต่ำก็จะยิ่งปวดยิ่งจี๊ด เราลูกดิ้นทีฉี่แตกเลยค่ะ 🤣