ปวดหัวหร่าง ลงมาจิมิ

แม่ๆค่ะ ท้อง7เดือนมีอาการ ปวดเสียวจีดตรงหัวหน่าว ลงมาจิมิ เจ็บตอนน้องดิ้นแป๊บบบๆๆ อันตรายไหมคะ หรือว่ามีอาการเตือนเกี่ยวกับอะไร ขอความรู้หน่อยค่ะ บางทีปวดจนฉี่จะออก

2 ตอบกลับ

เราก็เริ่มปวดลงมาจิมิตอน 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วปวดร้าวมาก น่าจะเป็นปกติของคนท้องแก่จะปวดเชิงกรานขยายค่ะ และถ้าเหมือนปวดฉี่ด้วยคิดว่าเป็นเพราะน้องดิ้นแรงขึ้น หรือน้องโก่งตัวค่ะ ยิ่งท้องแก่พื้นที่ยิ่งน้อยค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งลูกกลับหัวลงต่ำก็จะยิ่งปวดยิ่งจี๊ด เราลูกดิ้นทีฉี่แตกเลยค่ะ 🤣