ขอความรู้หน่อยค่ะ อันตรายไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้5 สัปดาห์สามารถดื่มสปายได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ถึงจะมีแอลกอฮอร์น้อย แต่เพื่อตัวน้อยควรงดดีกว่านะคะคุณแม่ เราชอบดื่มไวน์มาก พอรู้ว่าท้อง หักดิบเลยค่ะ มันไม่คุ้มถ้าตัวน้อยเป็นไรขึ้นมา อดทนนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

แอลกอฮอลล์ตัวดีเลยค่ะ ทำให้ทารกไม่เจริญเติบโต พัฒนาการช้า หนักสุดก็แท้งค่ะ ทนหน่อยนะคะแม่

ของที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ดื่มไม่ได้ทุกชนิดค่ะ

ดื่มไม่ได้ค่ะ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ

ไม่ได้คะอันตรายต่อทารกในครรภ์มากคะ