ไข่ต้มต้องทานทุกวันไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ ถ้าไม่ได้ทานไข่ต้มทุกวันจะทำให้ขาดโปรตีนไหมค่ะจะมีผลต่อการบำรุงลูกในครรภ์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กินตามปกติก็ได้โปรตีนค่ะ ไข่ต้มกินบำรุงลูกโดยเฉพาะ ถ้าเบื่อก็เว้นบ้างก็ได้ค่ะ

ก็เปลี่ยนโปรตีนจากอย่างอื่นค่ะจาก อกไก่,หมู,นม ถ้าวันไหนไม่ทานไข่