ท้อง4เดือน

แม่ๆค่ะ ถ้าไปซาวที่คลีนิคตอน4 เดือน หรือ16w สามารถรู้เพศเลยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ความชำนาญหมอค่ะ น่าจะเจอนะคะแต่อาจยังไม่ชัวร์ บ้านนี้เตาะเลือดตรงจตอน12wค่ะ แต่ช่วงรอผลตรวจเลือดมา หมอซาวด์ก็บอกเพศหญิง60% สรุปได้หญิงจริงๆค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบก็เห็นค่ะ