ตอนนี้ท้องได้4เดือน คือ16wยังแพ้ท้องยุเลยจ้า

2 ตอบกลับ

มันจะค่อยๆดีขึ้นนะคะแม่​ ช่วง2-3เดือนแรกเค้าแพ้หนักมากๆ​ ตอนนี้5เดือนแล้วอาการแพ้ท้องไม่ค่อยมีแล้ว​ จะมีบ้างเป็นบางวันแค่นั้น

ปกติค่ะ