ไม่เคยนอนพักห้องพิเศษจริงๆ

แม่ๆค่ะ ถ้าเรารุ้วันนัดผ่า แล้วเราจองห้องพิเศษไว้ เราเข้านอนวันแรกวันที่หมอนัดไปเลยหรือป่าวค่ะหรือว่ารอนอนหลังออกมาจากห้องผ่า ไม่รู้จริงๆว่าจะจองห้องพิเศษ

2 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอด ต้องไปนอนห้องพักก่อนวันผ่า 1 วันค่ะ

แล้วแต่ รพ.ค่ะ