ทารก

แม่ๆค่ะ. ถ้าเราท้องแข็งบ่อยๆๆ. 3 นาทีครั้ง เราควรไปพบหมอไหมค่ะ. แต่ไม่ปวดท้องหรือเจ็บท้องน่ะค่ะ. พอดีแม่บ้านนี้พึ่งท้องแรกค่ะ. ไม่รู้ค่ะว่าควรไปพบหมอรึป่าว. ขอแม่ๆที่ทราบ รบกวนบอกหน่อยค่ะ. 35. วีค 4. วัน. 👶

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้