40วีค+2

เจ็บๆหายๆ 5นาทีครั้ง 10นาทีครั้ง ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน นี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริค่ะ

10 ตอบกลับ

ไปเลยจ้าไม่ต้องรออาการครบเด่วเป็นเหมือนบ้านนี้นะคะ เจ็บท้องคิดว่าทนได้ คิดว่าเจ็บท้องเตือน อาการยังไม่ครบ เลยไม่ไปหาหมอ พอเริ่มเจ็บมากไปหาหมอปากมดลูกเปิดแค่2เซนแต่น้องหัวใจเต้นช้าแล้วได้ผ่าฉุกเฉินเลยค่ะ อาจไม่โชคดีแบบนี้เสมอไป ไปหาหมอชัวร์สุดค่ะแม่

จริงจ้ะ 40วีคไม่เตือนเเล้ว ปากมดลูกก็น่าจะเริ่มเปิดเเล้วนะ รีบไปเลยค่ะ เคอร์ฟิวช่างแม่ง!!!!

40w กำลังปวดเหมือนกันค่ะปวดๆหายๆยังพอทนได้กะรอพรุ่งนี้เช้าค่ะ

ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆหาหมอค่ะน้องจะคลอดแล้ว

ไปเลยจ้าแม่ปากมดลูกเริ่มจะเปิดแล้ว

น่าจะจิงแล้วค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ไป รพ.เลยจ้า

เตือนค่ะ

จิง