การตรวจครรภ์

แม่ๆค่ะ. ถ้าประจำเดือนไม่มา1สัปดาห์. แต่ตรวจแล้วก็ไม่ขึ้น. แบบนี้จะท้องไหมค่ะ. แต่ก่อนหน้าฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจค่ะ. ปวดหน่วงๆ ตรงท้องน้อยด้านซ้ายด้วยค่ะ. ลุ้นอยู่ค่ะ ว่าจะติดไหม. แท้งไปเมื่อตอน. 20. ตุลาค่ะ พึ่งปล่อยค่ะ.

5 ตอบกลับ

ตรวจใหม่อีกรอบนะคะ บ้านนี้ก้ฝันว่าได้สร้อยท้องกับสร้อยข้อมือ แต่ตอนนั้นรู้แล้วว่าท้องคะ

เว้นระยะตรวจอีกรอบจ้า ความฝันไม่บ่งบอกว่าท้องเหมอไปจ้า

ทิ้งระยะอีกซัก 3-4 วัน ลองตรวจอีกทีค่ะ

รออีก 4-5 วันตรวจดูอีกทีนะคะ

ไปตรวจจากเลือดดูค่ะ ☺️