....

ถ้าประจำเดือนไม่มา2เดือนท้องไหมค่ะ?

9 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจดูก่อนนะคะ เพราะบางคนปจด.ขาด แต่ไม่ท้องก็มี อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

เคยประจำเดือนไม่มาครึ่งปีก็ไม่ท้องนะคะ ประจำเดือนไม่จำเป็นต้องมาทุกเดือนค่ะถ้าฮอร์โมนผิดปกติ

ต้องตรวจค่ะบางคนไม่มาเป็นปี

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

ต้องตรวจคะถึงจะรู้

ตรวจดูสิ่จ๊ะ

ตรวจดูค่ะ