ตัวน้อยดิ้น

แม่ๆค่ะ ตัวน้อยเริ่มดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ดิ้นแรกๆอาการเปนยังไง ท้องแรกก้จะงงๆน่อยย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นแบบจริงจังตอน 23 วีคเลยค่ะ เพราะแม่เป็นคนอวบ ดิ้นแรกๆก็จะเหมือนมีอะไรกระตุกๆอยู่ในท้อง แต่ไม่แรงมาก แม่คอยสังเกตเวลากินข้าวอิ่มนะคะ หลังแม่กินข้าวน้องจะดิ้นให้แม่รู้สึกค่ะ ☺️☺️