ตัวน้องลอก

แม่ๆค่ะ ตัวน้องลอกแบบนี้เป็นอะไรรึเปล่าค่ะ ทำยังไงถึงหายค่ะ น้องเป็นทั้งแขนและขาเลยค่ะ

ตัวน้องลอก
2 ตอบกลับ

ถ้าน้องเพิ่งคลอดไม่นาน ก็ปกติค่ะ แม่อย่าไปแกะนะคะ อาบน้ำ เช็ดตัวให้น้องตามปกติ แล้วที่ลอกๆ จะค่อยๆ หลุดไปเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

หลังอาบน้ำใชเบบี้ออยทาให้น้อง เดี๋ยวก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ