ปั่นป่วนท้อง

แม่ๆเคยปั่นป่วนท้องบางไหมค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ ทำยังไงถึงหายค่ะ.

3 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปห์ดาแล้วค่ะ อาการแบบนี้อาจเป็นได้กับช่วงแพ้ท้อง (หากอยู่ในช่วงแพ้ท้องแนะนำหาของเปี้ยวๆขนมปังกรอบ หรือไอติมติดไว้คะ ) แล้วจะมีอาการอีกทีไตรมาสที่ 2จะเข้า3 จะมีอาการเมื่อลูกหิวค่ะ ควรมีของกินติดไว้ตลอดนะคะ เพราะบางทีหิวมากๆอาจจะสั่นได้ ///นี้เป็นอาการของคุณแม่เองค่ะ//

ขอบคุนค่ั

10wค่ะ