37 วีค ถ่ายเหลว 2 ครั้ง ถ่ายเหลวเป็นน้ำไม่ปวดบิดอีก2 ครั้ง

แม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 37 วีค ท้องแรกค่ะ มีอาการเจ็บเตือนอยู่เรื่อยๆ พอมาวันนี้ท้องเสียค่ะ มีถ่ายเหลว 2 รอบ ปวดจิ๊ดๆ ผ่านไป3 ชม. ถ่ายเหลวเป็นน้ำ ไม่ปวดบิดอีก2 รอบค่ะ แบบนี้คืออาการใกล้คลอดรึป่าวคะ ?

1 ตอบกลับ

ท้องเสียช่วงใกล้คลอด ควรรีบหาหมอนะคะแม่ เสี่ยงมดลูกบีบตัวจ้า

5y ago

หายไวๆนะคะ