มีมูกออกแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ37+5วีค

ท้องแรกค่ะ 2-3วันนี้มีอาการท้องแข็งทั้งวันแต่ไม่ถี่ปวดอุ้งเชิงกรานร่วมปวดท้องค่ะ

มีมูกออกแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ37+5วีค
1 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนคะ ถ้าหนักขึ้น รุนแรง ถี่ ค่อยไปคะ

11mo ago

ถ้าหนักขึ้นไปหาหมอก่อนคะ จะได้ตรวจ เราทำได้แค่แนะนำและปรึกษา 😊