อาการปวดหลังตั้ฃครรภ์ระยะแรก

แม่ๆค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ ได้ 11 สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดหลังมาก แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะมันอันตรายมั้ย แก้ปวดหลังยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะแม่ อย่างมากก็นอนราบเพื่อบรรเทา แต่อย่านวดนะเดียวสักพักก็ดีขึ้นค่ะ จำได้ว่าบ้านนี้ปวดช่วงเดือนแรกแทบยืนไม่ได้เลยปวดมากกก

4y ago

ประมานนั่นค่ะ แต่ลืมแล้วว่าหายปวดตอนไหนน่าจะ4-5เดือนขึ้นไป จะปวดอีกทีก็ตอนใกล้คลอดค่ะ