36+5

แม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้36+5ปากมดลูกเปิด3เซน ไม่มีน้ำเดิน มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ มีมูกเลือดด้วยค่ะ อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดแนะนำไปโรงพยาบาลเลยค่ะ เพราะแม่บ้านนี้มดลูกเปิดสองเซน และมีมูกเลือดค่ะ น้องคลอดภายในวันนั้นเลยค่ะ