36วีค ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิด1เซน นานมั้ยกว่าจะคลอด ท้องแรกคลอด40วีค5วัน โดยเร่ง+เจาะน้ำคร่ำ

5 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ท้องสองจะเร็วกว่าท้องแรกค่ะ แต่บ้านนี้ท้องแรก40+2 คลอดเองไม่โดนอะไรเลย ท้อง2คลอด40+5โดนยาเร่งค่ะ ปากมดลูกเปิดช้า แม่เจ็บท้องนาน ตอนนี้ท้องที่สาม 37+5แล้วไม่ได้ตรวจภายในเลยไม่รู้จะเป็นยังไง😂

เราคลอดเมื่อคืน36วีค..ปากมดลูกเปิดตอน11โมง2เซน คลอดตอน00.02ค่ะ

ท้องสองไม่น่าจะนานนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่