แม่ๆค่ะ บ้านนี้ท้อง8เดือนแล้วค่ะ หายใจไม่สะดวก เวลานอนหลับๆตื่นๆเพราะหายใจไม่อิ่ม ปกติมั้ยค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้7ค่ะ เป็นเหมือนกันตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ ปกตินะคะเพราะว่าเด็กตัวใหญ่ขึ้นเบียดกระบังลมเราค่ะ บ้านนี้กว่าจะนอนหลับบางทีตี4บางทีเช้าเลยค่ะ แนะนำว่าถ้าหายใจไม่ออกนอนท่าไหนก็อึดอัดให้เอาหมอนมารองนะคะนอนท่าแบบกึ่งนอนกึ่งนั่งแล้วก็หาหมอนรองขาไว้ด้วยค่ะรึถ้ายังไม่ดีขึ้นแม่จิบน้ำอุ่นก่อนนอนนะคะ