สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้30week มีตกขาวค่อนข้างเยอะ จะส่งผลต่อครรภ์มั้ยคะ แม่ท้องแรก แล้วแม่มีเนื้องอกมดลูกด้วยค่ะ เลยแอบกังวล เพราะก่อนท้องแม่ไม่มีตกขาวเลย

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นอาการปกติของคนท้องนะคะ แต่ต้องไม่มีสำหรือกลิ่นที่ผิดปกติค่ะ

4y ago

มีแค่ตกขาวค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ขอบคุณนะคะ 🙏🏻🥰