แม่ท้องแรก Birthclub:พฤษภาคม 2024

สอบถามแม่ๆค่ะ เราสามารถไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกได้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าที่โรงพยาบาลคุณหมอจะนัดซาวด์ให้ตอนประมาณ20สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าจะซาวด์แบบ4มิติแบบเห็นลูกชัดๆก็27-30สัปดาห์ค่ะ