น้องตอดกันกี่เดือน

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่า ยังไม่รุ้สึกว่าน้องตอด เเม่ๆรุ้สึกว่าน้องตอดกันกี่เดือนค่ะ เเล้วจะรุ้สึกอย่างไร ท้องเเรกค่ะ ไม่รู้จริงไม่

30 ตอบกลับ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%99 ลูกดิ้นตอนกี่เดือน อาการลูกดิ้นครั้งแรก ลูกดิ้นรู้สึกยังไง อาการลูกดิ้น 4 เดือน

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เริ่มตอด5-6เดือน รู้สึกเหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้อง ไม่เจ็บนะคะ รู้สึกดีบอกไม่ถูก😂

บางคนรู้สึกช่วง19-20 วีคค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดช่วง22วีคค่ะ แม่บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะเลยรู้สึกช้า

18-19วีคจ้า ตอดเบาๆแหละจะตอดหนักหลังอาหารกับตอนปวดฉี่ คุณเค้าอึดอัดเลยตอดให้แม่ลุกเดินบ้าง

บ้านนี้ 17 w ถีบจนท้องปูดเบี้ยวขวาค้างเลยค่ะ และตอดเหมือนปลาดูด

รู้สึกว่าน้องตอดตอน15-16วีคและตอนนี้20วีคแล้วน้องดิ้นแรงแล้วค่ะ

บ้านนี้17วีคก้อเริ่มรุวสึกว่าน้องตอดเบาๆ 20วีคน้องดิ้นแล้วค้ะ

4เดือนกว่าจะ5เดือน ท้องแรกเหมือนกันค่ะยังไม่รุ้สึกเรย

บ้านนี้4เดือนครึ่งน้องตอดเลยค่ะ ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก

5เดือนค่ะ แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องแม่ด้วย