น้องตอดกันกี่เดือน

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่า ยังไม่รุ้สึกว่าน้องตอด เเม่ๆรุ้สึกว่าน้องตอดกันกี่เดือนค่ะ เเล้วจะรุ้สึกอย่างไร ท้องเเรกค่ะ ไม่รู้จริงไม่

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน16วีค ตอดตุบๆเลยจ้า ท้องสองค่ะ

18wค่ะ เริ่มดิ้น20w. ตอนนี้23แล้ว ดิ้นแร๊งแรง

บ้านนี้18w3dแล้ว ยังม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

รู้สึกเหมือนท้องเรากระตุกค่ะ

บ้านนี้รู้สึก4เดือนกว่า

บ้านนี้ตอด15 ดิ้น17วีคจ้า

บ้านนี้ตอดตอน 16 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wคะ แม่

18-19 เบาๆ 20 แรงขึ้นนิดๆ

18-19วีคค่ะตอดแล้ว