เอกสารตอนคลอด

แม่ๆค่ะ ตอนคลอดต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

9 ตอบกลับ

-สำเนาบัตรประชาชน -สำเนาทะเบียนบ้าน -สำเนาทะเบียนสมรส(ถ้ามี) -ทะเบียนบ้านตัวจริง #บ้านนี้เตรียมแค่นี้ค่ะ #เตรียมสมุดชมพูเผื่อด้วยก็ดีนะคะ

บัตรประชาชนพ่อและแม่พร้อมสำเนา สำเนาทะเบียนบ้าน และสมุดฝากครรภ์ค่ะ

สำเนาทะเบียนบ้านของพ่อแม่และสมุดฝากครรภ์คะ

อยู่ข้างสมุดสีชมพู มีบอกค่ะอ่านด้วยน่ะค่ะ

สมุดฝากครรภ์ บัตรปชช.พ่อแม่ ทะเบียนบ้าน

บัตรประชาชนพ่อแม่ ทะเบียนบ้านพ่อแม่

สมุดฝากครรภ์ บัตร ปชช พ่อ/แม่ค่ะ

สมุดฝากครรภ์

ขอบคุนค่ะ