ปัญหาการกิน

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18+4W ละค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ พอดี เราเป็นคนกินข้าวยากมากเลยค่ะ ไม่ค่อยหิว ไม่อยากกินข้าวอยากกินแต่เส้น แล้วก็กินข้าวไม่ตรงเวลาเลยค่ะ ข้าวเช้าก็เกือบเที่ยงเลยค่ะ เพราะเรานอนดึกนอนไม่หลับตื่นสายตลอด แต่เรากินยาบำรุงไม่เคยขาดเลยนะค่ะ มีปัญหากับเรื่องการกินข้าวเบื่ออาหารกินข้าวไม่ตรงเวลาเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ บางทีก็แทบจะไม่อยากอะไรเลยค่ะ ขอคำแนะหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อยากกินก็ต้องพยายามฝืนกินให้ครบ 3 มื้อค่ะแม่เพราะว่าน้องต้องการสารอาหารจากแม่ค่ะ