ไตรเฟอร์ดีนกินตอนไหน

สอบถามแม่ๆค่ะว่าคลอดน้องมาแล้วแต่คุณหมอให้ยาตัวนี้มากินปกติยาตัวนี้ต้องกินตอนท้องหรือหลังคลอดคะ สับสน

ไตรเฟอร์ดีนกินตอนไหน
7 ตอบกลับ

ยาบำรึงเลือด​กินได้ตอนท้องและหลังคลอดค่ะ​ บ้านนี้ได้รับทั้งแคลเซียม​กับไตรเฟอร์ดีนหลังคลอดเหมือน​กัน​ค่ะ​

กินตอนท้อง หลังคลอดก็กินค่ะ เรากินอยู่ หมอให้มากิน

กินตอนท้องนี้แหละค่ะ วันละ1เม็ด หลังอาหารเช้า

บำรุงเลือดค่ะแม่ หลังคลอดก็้ควรกิน

กินตอนท้อง หลังอาหารเช้าค่ะ

3y ago

แต่ทำไมหมอให้มากินตอนคลอดแล้ว…😀😀งงงงหมอ

บ้านนี้กินแค่ตอนท้องค่ะ

บ้านนี้กินตอนท้องคะ