สับสน เครียด

จะต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นึกถึงลูกไว้ค่ะ สิ่งที่ต้องเตรียมคือค่าใช้จ่ายในเรื่องของฝากครรภ์ และค่าคลอด และก็พวกของใช้ลูก เดี๋ยวนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวเก่งๆเยอะแยะไปหมดเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่