เครื่องสำอาง!!!!!!!!!!

แม่ๆค่ะ . คือมีเรื่องอยากมาถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน ที่คุณพ่อห้ามเรื่องแต่งหน้าแต่งตัวบ้างค่ะ อิพ่อบ้านนี้ ไม่ให้แต่งหน้าแต่งตัวเลยค่ะ นางบอกว่าคนท้องแต่งหน้าไม่ได้ ปล. ปกติแม่บ้านนี้ก็ไม่แต่งหน้านะคะ แต่อิพ่อบ่นทุกวัน ว่าอิแม่โทรม ดูไม่ได้ เนื้อตัว มอมแมม แต่พอจะแต่งก็ห้าม อิแม่ตามใจอิพ่อไม่ทันเลยจ๊ะ ? ปล.สรุปคนท้องแต่งหน้าได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

54 ตอบกลับ

แต่งได้คะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แต่งได้ค่ะ

5y ago

อิพ่อบ้านนี้ ห้ามค่ะแม่ สรุปต้องยอมเค้าค่ะ อิแม่เถียงไม่ทัน 😅

แต่งค่า

5y ago

ไม่รู้จะบอก อิพ่อ ยังไงดี แม่บ้านนี้ ก็บอกนะคะ ว่าแต่งได้ แต่นาง ดื้อหัวชนฝาเลยค่ะ ว่าแต่งไม่ได้ อิแม่ล่ะท้อ

ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ