ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆค่ะ ประจำเดือนหลังคลอดของแม่ มานานสุดกี่วันค่ะ บ้านนี้จะครึ่งเดือนแล้ว ปล.ฝังยาคุมค่ะ จิตตก เครียดมาก

3 ตอบกลับ

เคยดูไลฟ์พยาบาลแม่และเด็ก เขาบอกว่าประจำเดือนหลังคลอดมาช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับว่าแม่ให้นมน้อง 100% ไหม ถ้าแม่ให้นมน้อง 100% ประจำเดือน ก็จะมาช้า แต่ถ้าให้น้องกินนมผสม ประจำเดือนจะมาเร็วหน่อยค่ะ

บ้านนี้มาตอน2เดือนค่ะ พอหลังๆให้นมลูกมากขึ้นตื่นมาปั้มนมกลางคืน ประจำเดือนก็หายไปอีกค่ะ

มาหละงคลอด2เดือนครึ่งค่ะ