ปวดหัว

มีอาการปวดหัวข้างซ้ายตอนอายุ27week. คืออาการอะไรค่ะ พอดีช่วงนี้ลองสังเกตุตัวเองว่าพอปวดหัวมาทานข้าวทานนมก้จะหายดื่มตามก้หายจะปวดหัวหนักแล้วค่อยๆๆหายสามารถบอกได้ไหมค่ะว่าเป็นอะไร ปล.ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ คุณหมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะ