แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยคะ 21สัปดา6วัน รู้สึกปวดหน่วงทีท้องคะ เเล้วน้องดิ้นเบา บ้างครั้งดิ้นแรง ปกติมั

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยคะ 21สัปดา6วัน รู้สึกปวดหน่วงทีท้องคะ เเล้วน้องดิ้นเบา บ้างครั้งดิ้นแรง ปกติมั้ยคะ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ