แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีท้องแรก เราสามารถกินโอวัลตินได้ไหมคะ 22สัปดา5วันคะ

12 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่ กินได้ทุกอย่างเลย แต่พวกที่มีคาเฟอีนควรกินไม่เกินวันละ1แก้วคะ หิวอะไรไห้กินตอนท้องคะ เดี๋ยวคลอดมาบางอย่างก็ต้องงดก่อน

กินได้ค่า บ้านนี้กินโกโก้ ชาเขียว ชานมไข่มุกแทบทุกวัน อยากกินอะไรก็กินเถอะค่ะแม่ เดี๋ยวคลอดแล้วจะไม่ได้กิน

กินได้จ้า เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เช่น ชา,กาแฟ,โกโก้ ก็กินได้ค่ะ วันละ 1 แก้วเท่านั้น

ได้ค่ะ บ้านนี้ชอบกินมากค่ะ😅 แต่ก็แอบกลัวน้ำตาล🥹😅ต้องระวังๆ

บ้านนี้กินทุกวัน จนน้ำตาลในเลือดสูง โดนให้คุมอาหารแล้วว😂

มีโรงพยาบาลแถวบ้านแนะนำให้กินโอวัลตินค่ะ ของเรา 23 week

เรากินแบบชงเอง ไม่ใส่น้ำตาลเลยค่ะ

ได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

บ้านนี้กินเกือบทุกวันค่ะ

กินได้ค่า บ้านนี่ติดมาก 😅