เซ็นรับรองบุตร

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามค่ะ เเฟนเราไปทหารเดือนกันยาเเล้วเราคลอดเดือนตุลา เเล้วเซ็นรับรองบุตรจะมีปันหาไหมคะ หรือต้องให้คุณพ่อมาเซ็นอย่างเดียว

2 ตอบกลับ

ต้องให้พ่อเป็นคนมาเซ็นค่ะ

4y ago

ให้จ่าพาออกมาน่าจะได้นะคะ ลองให้พ่อคุยกับจ่าดูค่ะ

ต้องให้พ่อเซนค่ะ

4y ago

ละถ้าในกรณีที่คุณพ่อกว่าจะกลับจากกรมอีก3เดือนละคะ ต้องทำไงยังคะ