เซ็นรับรองบุตร

สอบถามประสบการณ์แม่ ๆ หน่อยค่ะ ถ้าสมมุติว่าเราคลอดแล้ว พ่อของเด็กอยู่ต่างจังหวัดไม่สามารถเดินทางมาเซ็นรับรองบุตร มีวิธีไหนได้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สำเนาเซ็นรับรองแจ้งเกิดได้ค่ะ