ขอวิธีหายแพ้ท้อง

แม่ๆค่ะ ขอวิธีแพ้ท้องให้น้อยหรือไม่แพ้ท้องเลยหน่อยคะ ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก

1 ตอบกลับ

ลองกินแคร็กเกอร์ดูนะคะตอนตื่นเช้า ดื่มน้ำอุ่น บ้านนี้ก็แพ้ท้องหนักค่ะเลยไม่รู้จะบอกยังไงเพราะทำทุกอย่างแล้วก็ไม่มีท่าทีว่าจะแพ้ท้องน้อยลง